Mahasamutr Country Club Hua Hin

LIFESTYLE

idol place Mahasamutr Country Club Hua Hin

นี่แหละ คือ บ้านพักตากอากาศในฝัน! เรากล้าบอกอย่างนั้นตั้งแต่บรรทัดแรก และคุณจะเห็นด้วยกับเรา เมื่อได้อ่านบรรทัดต่อไป

โครงการ มหาสมุทร คันทรีคลับ หัวหิน เป็นคลับส่วนตัวที่ได้มาตรฐานระดับโลกแห่งแรกในประเทศไทย ที่จะทำให้คนที่ได้ไปเยือนเห็นหัวหินในมุมที่ต่างออกไป เพราะเมื่อเป็นสมาชิกของที่นี่ คุณจะกลายเป็นคนพิเศษสุดๆ

ในพื้นที่ 120 ไร่ เป็นเนื้อที่มหาศาลที่แบ่งพื้นที่กว่า 45 ไร่ มาทำ ‘คริสตัล ลากูน’ ทะเลสาบน้ำใสแมน-เมดสีฟ้า เทอร์ควอยซ์ขนาดมหึมา ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ถ้ามองจากมุมมอง Bird’s Eye View จะเห็นถึงความยิ่งใหญ่ของทะเลสาบแห่งนี้ได้แบบชัดเจน นอกจากจะลงเล่นน้ำแล้ว ยังสามารถพายเรือคายัค เล่นวินด์เซิร์ฟ เรือใบ และดำน้ำได้

พื้นที่ส่วนที่เหลือก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ ครบทั้งด้านกีฬา สันทนาการ ความบันเทิง และความเอร็ดอร่อย

ด้านกีฬา ครบวงจรทั้งทางน้ำ กลางแจ้ง และในร่ม อาทิ สระว่ายน้ำมาตรฐานโอลิมปิก สนามฟุตบอล รักบี้ คริกเก็ต เทนนิส สควอช สนามพัตกอล์ฟ วินด์เซิร์ฟ เรือใบ ไต่ผา โยคะ พิลาทิส และฟิตเนส

ด้านสันทนาการ ทั้งศิลปะ การทำอาหาร งานฝีมือ สปา ซาวน่า

ด้านความบันเทิง อาทิ ห้องฉายภาพยนตร์ส่วนตัว และโรงภาพยนตร์ การชิมไวน์ เทสต์วิสกี้ และการแสดงพิเศษต่างๆ

ด้านความอร่อย ด้วยร้านอาหารหลากสไตล์หลายรสชาติ ดูแลและให้คำปรึกษาโดยเชฟระดับมิชลิน 3 ดาว อาทิ ร้านหรูแบบเมดิเตอร์เรเนียน เมมเบอร์เลาจน์ บีชบาร์ และสปอร์ตคาเฟ่

กิจกรรมด้านกีฬาทั้งหมดถูกออกแบบโปรแกรมโดยทีมโค้ชนักกีฬาระดับโลก ด้านสันทนาการ ความบันเทิง และความเอร็ดอร่อยก็ได้รับการคัดสรรมาในระดับคุณภาพสูงสุดมารวมไว้ที่เดียว

ที่สำคัญ แม้จะมีกิจกรรมหลากหลายมากมาย แต่ก็มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัว สงบและสบาย ด้วยบริการเอ็กซ์คลูซีฟแบบส่วนบุคคลเฉพาะสมาชิกเท่านั้น จากทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างหนักเพื่อความเป็นมืออาชีพ และบริหารงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานระดับโลก ทั้งจาก F&B Director ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ฮ่องกง, Hotel Manager ที่โรงแรมเพนนินซูล่า ฮ่องกง โรงแรมที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่หรูที่สุดและมีบริการดีเยี่ยมที่สุดในโลก

เมื่อเทียบราคาสมาชิกมหาสมุทร คันทรีคลับ กับคันทรีคลับระดับเดียวกันในเอเชีย ซึ่งมีที่ฮ่องกงและสิงคโปร์ มหาสมุทร คันทรีคลับ คุ้มค่ากว่าถึง 2-3 เท่า โดยเริ่มเปิดขายสมาชิกตั้งแต่เดือนเมษายนนี้เป็นต้นไป ทั้งแบบบุคคล แบบองค์กร และแบบครอบครัว ทั้งรายปีและตลอดชีพ ในราคาเริ่มต้นแบบส่วนบุคคลที่ 500,000 บาท ไปจนถึงแบบครอบครัวตลอดชีพในราคาเริ่มต้น 1 ล้านบาท

ชักอยากจะเห็นโครงการแบบเต็มรูปแบบซะแล้ว ต้องอดใจรออีกนิด เพราะกำหนดการเสร็จสมบูรณ์ในปลายปี 2560 นี่เอง

เรื่องอื่นๆในหมวดนี้


b11e2f9390f1cc619597fccfe938f52d